Không ít bạn khi nghe đến việc học tiếng Anh với giáo viên Philippines sẽ không khỏi hoài nghi và có vẻ không tin tưởng vào các khoá học với giáo viên đến từ đất nước nghìn đảo Philippines. 

Điều đó rất đơn giản để hiểu, bởi vì cơ bản người Việt Nam đã quen với định nghĩa học tiếng Anh với giáo viên bản xứ hoặc giáo viên Việt Nam là tốt nhất. Khi nghe đến việc học tiếng Anh với giáo viên Philippines không tránh khỏi việc nhiều người nghĩ rằng “Giáo viên Philippines có dạy được tiếng Anh?”, “Tiếng Anh của họ có tốt không?”,…

 

Đọc xong những thông tin dưới đây bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với khả năng nói tiếng Anh của Giáo viên Philippines ngay.

1. Philippines là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới về Tiếng Anh

Bạn sẽ đặt ra câu hỏi “Tại sao Philippines lại đứng thứ 5 trên thế giới về khả năng nói tiếng Anh?”. Người Philippines được học tiếng Anh từ nhỏ, sách giáo khoa của họ điều bằng tiếng Anh mặc dù người Philippines cũng có tiếng mẹ đẻ của mình đó là Tacalog nhưng họ lại sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Có thể nói đến bây giờ thì tiếng Anh chính là tiếng mẹ đẻ thứ hai của đất nước Philippines. Tất cả các banner, bản hiệu,… điều được viết bằng tiếng Anh tại Philippines.

2. Thế giáo viên Philippines phát âm giọng gì

Philippines từng là thuộc địa của Tây Ban Nha với thời gian dài nhất, nhưng hầu hết người Philippines không nói tiếng Tây Ban Nha tốt. Có người biêts nói tiếng Tây Ban Nha có người không. Sau Tây Ban Nha là Mỹ đô hộ Philippines với khoảng thời gian ngắn hơn, nhưng hay một điều là người Mỹ lại dạy tiếng Anh cho người Philippines và lại đặc biệt một điều là người Philippines đã nhận thấy được rằng tiếng Anh cực kỳ hay và quan trọng thế là họ đã chọn học tiếng Anh từ xưa đến giờ.

Và người Philippines phát âm tiếng Anh theo chuẩn giọng Mỹ các bạn nhé!

3. Tại sao ngày nay có quá nhiều học viên trên thế giới theo học tiếng Anh tại Philippines?

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết rằng ngày nay có rất nhiều quốc gia trên thế giới theo học tiếng Anh tại Philippines. Mỗi năm có hàng nghìn học viên trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Tây Ban Nha, Ả Rập,… qua Philippines để theo học các khoá tiếng Anh ngắn hạn và hầu hết tất cả giáo viên điều là người Philippines. Và rất nhiều  học viên đã đạt được các mục tiêu của mình nói tiếng Anh lưu loát, điểm số Ielts cao,…

4. Học tiếng Anh Online 1:1 với giáo viên Philippines tại TouchSky English

Không phải ai cũng có thể chi trả học phí khi chọn học tiếng Anh tại Philippines. Với một trường Anh ngữ chất lượng cơ sở vật chất trung bình, ở thành phố nhỏ tại Philippines và bạn chọn khoá học tiếng Anh khoảng 2 tháng thì tổng chi phí bạn cần chi trả cũng gần 50.000.000 VND rồi nhé!

Nhưng 6 tháng học tiếng Anh Online 1:1 với giáo viên Philippines  tại TouchSky English thì học phí của bạn chỉ bằng 1/4 học phí trên. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều và tiếng Anh không thua kém ai.

Cơ hội để bạn nhận nhiều ưu đãi cho chương trình học tiếng Anh Online 1:1 tại TouchSky English của bạn ngay đây: https://goo.gl/LiJWGc

——————————————————–

 Đăng ký để được tư vấn về lộ trình học tập và học thử miễn phí lớp tiếng Anh Online 1:1 nào: https://goo.gl/LiJWGc

 Thông tin liên hệ:
  touchskyenglish.com
  0901 380 577 – 0901 480 577
  touchskyenglish@gmail.com

HOTLINE: 0901 480 577

error: