Listening Carefully là một trong số những tài liệu luyện nghe hay dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS ôn luyện, làm quen với các dạng bài nghe. Sách không chỉ dành cho các bạn học IELTS nói riêng mà còn phù hợp với tất cả các bạn học tiếng Anh.

Tổng cộng sách cung cấp 15 bài thực hành theo các chủ đề: Numbers, telephone numbers, addresses, Names, meeting people, places, Times, dates, Food, recipes, in a restaurant, Furniture and rooms, at home, Prices, paying, Health, exercise….

Trong mỗi bài học, sách đem đến những bài nghe theo từng kiểu đối thoại, độc thoại khác nhau cùng câu hỏi riêng để các bạn phân biệt và hình thành cách làm theo dạng đề tốt hơn.

Đúng như tên gọi, bạn phải Nghe cẩn thận để vượt qua các bài dễ – khó mà sách đề ra. Các bài tập không quá khó nhưng đòi hỏi phải nghe kỹ hơn.

Cuối sách bạn có đáp án và audiocscripts tham khảo lại, đánh giá khả năng mình làm tốt bao nhiêu nhé. Nhớ đừng xem đáp án trước mà hãy cố giải đáp đến khi được thì thôi.

Với độ khó không cao, đây là sách luyện đề hiệu quả cho các bạn mới bắt đầu, nghe cho quen tai trước khi bước vào những đề thi thật khó của IELTS.

Link tải sách: tại đây

HOTLINE: 0901 480 577

error: